Ban đoàn kết công giáo huyện Lương Tài tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo, giai đoạn 2015 - 2020

26/11/2019 15:28 Số lượt xem: 213

Sáng ngày 25 tháng 11 năm 2019, Ban đoàn kết công giáo huyện Lương Tài tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo giai đoạn 2015 - 2020.

Đến dự có các đồng chí Chu Quang Hảo - Quyền Trưởng Ban, Ban Tôn giáo - Sở Nội vụ; Tằng Văn Huynh - Chủ tịch Ủy ban đoàn kết Công giáo tỉnh, đại diện Ban Tôn giáo MTTQ tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Phòng Nội vụ huyện Lương Tài và 97 đại biểu đại diện các xứ, giáo họ.

Hội nghị đã tiến hành tổng kết đánh giá kết quả trong phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo huyện Lương Tài và hoạt động của Ban Đoàn kết Công giáo huyện giai đoạn 2015 - 2020, rút ra những mặt mạnh, những điểm còn hạn chế trong phong trào thi đua yêu nước.

Tại hội nghị đã cử ra 57 đại biểu là các Chức việc, giáo dân tiêu biểu tham dự Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào công giáo tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2015 - 2020.

Cũng tại Hội nghị, Chủ tịch Ủy ban ĐKCG tỉnh tặng Giấy khen 02 tập thể và 12 cá nhân; Chủ tịch UBND huyện Lương Tài tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 10 cá nhân; Ủy ban MTTQ huyện tặng Giấy khen cho 03 tập thể và 05 cá nhân ghi nhận những đóng góp trong phong trào thi đua yêu nước của đồng bào Công giáo huyện Lương Tài đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

THU HUYỀN

Phó Trưởng Ban Tôn giáo MTTQ tỉnh Bắc Ninh