Công bố chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh

01/04/2019 15:50 Số lượt xem: 71

Ngày 1-4, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức Lễ công bố chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh khóa XII, nhiệm kỳ 2014 – 2019. Dự buổi Lễ có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Phụ trách Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tại buổi Lễ, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường trực Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam về việc công nhận ông Nguyễn Đình Lợi giữ chức vụ Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh khóa XII, nhiệm kỳ 2014-2019 và Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Quế Võ về công tác tại Ủy ban MTTQ tỉnh kể từ ngày 2-4-2019.

Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng đồng chí Nguyễn Đình Lợi, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Đình Lợi sẽ phát huy kinh nghiệm trong quá trình công tác trước, cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ của Ủy ban MTTQ tỉnh đoàn kết, thống nhất, phát huy vai trò của mặt trận trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân; tập trung chỉ đạo tổ chức tốt Đại hội MTTQ các cấp nhiệm kỳ 2019 – 2024; phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với cả hệ thống chính trị hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Đồng chí Nguyễn Đình Lợi cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng thời bày tỏ quyết tâm sẽ tiếp tục trau dồi, nâng cao trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, đoàn kết cùng đội ngũ cán bộ Ủy ban MTTQ tỉnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.​

Xuân Thành
Nguồn: MTTQ