Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc mừng Đại lễ Phật đản 2018

29/05/2018 09:04 Số lượt xem: 29

Ngày 27-28/5/2018, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng các tăng ni, phật tử tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam của 3 huyện Thuận Thành, Quế Võ và Tiên Du nhân dịp Đại lễ Phật đản - PL 2562 –DL 2018.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới các chức sắc, chức việc; đồng thời, đánh giá cao vai trò tập hợp, đoàn kết phật tử tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng địa phương phát triển của Phật giáo 3 huyện.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh mong muốn, mỗi chức sắc Phật giáo tại Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo của 3 huyện tiếp tục nêu cao vai trò tập hợp phật tử, sống gắn bó, đồng hành cùng sự phát triển của địa phương, tích cực tham gia cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tham gia các chương trình an sinh xã hội, thiện nguyện, ủng hộ người nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo 3 huyện cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban MTTQ tỉnh cũng như các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và hứa tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác tôn giáo.

Nhân dịp này, lãnh đạo MTTQ tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo 3 huyện Thuận Thành, Quế Võ và Tiên Du, chúc các tăng ni, phật tử có mùa Phật đản an lành, hạnh phúc.

Lê Minh
Nguồn: MTTQ