Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

26/03/2020 09:58 Số lượt xem: 62

Chiều 24-3, đồng chí Vũ Hùng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của doanh nghiệp chung tay phòng, chống dịch COVID-19

Công ty Cổ phần Lương thực Lúa Vàng Châu Á có địa chỉ tại 51A Nguyễn Cao, phường Ninh Xá, thành phố Bắc Ninh ủng hộ 1 tấn gạo. Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận, trao Chứng nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 cho Công ty và chuyển số gạo trên cho hai cơ sở cách ly y tế tập trung của tỉnh trong đơn vị quân đội thuộc Bộ CHQS tỉnh. Đây là doanh nghiệp đầu tiên ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh.

Tính đến 15 giờ ngày 24-3-2020 tổng số thực hiện cách ly tích lũy tại các cơ sở cách ly tập trung của tỉnh là 412 người, còn 258 người thực hiện cách ly. Khẩu phần ăn thực hiện theo tiêu chuẩn của bộ binh là 57.000 đồng/người/ngày.
Sự ủng hộ vật chất của các doanh nghiệp, cá nhân sẽ thiết thực góp phần bảo đảm tốt hơn điều kiện sinh hoạt của những người thực hiện cách ly và lực lượng quản lý, phục vụ tại đây. Đồng thời thể hiện tinh thần, trách nhiệm chung tay vì cộng đồng, góp sức cùng địa phương và cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Nguyễn Thủy
Nguồn: BBN