Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri phường Song Hồ, thị xã Thuận Thành

14/11/2023 08:16 Số lượt xem: 105

Sáng 13/11, đồng chí Trần Thị Hằng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng Tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thị xã Thuận Thành đã có buổi tiếp xúc cử tri phường Song Hồ, thị xã Thuận Thành. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Lê Đức Kỳ, Phó Chủ tịch TT Uỷ ban MTTQ tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh khu vực thị xã Thuận Thành thông báo dự kiến chương trình, nội dung, thời gian Kỳ họp thường lệ cuối năm 2023 của HĐND tỉnh và HĐND thị xã Thuận Thành khoá XIX, nhiệm kỳ 2021 - 2026, đồng thời, báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội và công tác điều hành của tỉnh và thị xã từ đầu năm đến nay.

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng (thứ 5 từ phải qua) chụp ảnh lưu niệm cùng cử tri phường Song Hồ.

Cử tri phường Song Hồ kiến nghị các cấp quan tâm, đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng một số dự án trên địa bàn phường; tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông; quan tâm, nâng cấp, cải tạo đình làng Tú Tháp; khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường…

Phát biểu với cử tri phường Song Hồ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Thị Hằng ghi nhận, tiếp thu các ý kiến, kiến nghị tâm huyết, trách nhiệm của cử tri và thông tin nhanh tới cử tri về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Song Hồ tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền giải phóng mặt bằng xây dựng các dự án; phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, sáng tạo đẩy mạnh các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước; tập trung rà soát và thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ còn lại năm 2023.

Các đại biểu tham dự buổi tiếp xúc tại phường Song Hồ

Đối với những ý kiến, kiến nghị cụ thể của cử tri, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh giao thị xã Thuận Thành và các cơ quan chức năng tổng hợp, tiếp thu đầy đủ để xem xét, giải quyết đúng quy định trong thời gian tới.

Mậu Minh – Ban DCPL, MTTQ tỉnh