Bắc Ninh vận động doanh nghiệp ủng hộ quà tết cho hộ nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023

11/01/2023 08:10 Số lượt xem: 210

Phát huy truyền thống tương thân, tương ái của dân tộc nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh vận động các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, MTTQ chăm lo cho người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau.


Các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ Quỹ "vì người nghèo" tỉnh

Mặc dù năm 2022 gặp rất nhiều khó khăn, bên cạnh việc chăm lo cho cán bộ, nhân viên, công nhân các đơn vị doanh nghiệp, các tổ chức vẫn nỗ lực giúp đỡ hộ nghèo đón tết điển hình như: Công ty cổ phần Quý Phát ủng hộ 100 triệu đồng  và Ngân hàng cổ phần thương mại Đầu tư và phát triển chi nhánh Bắc Ninh ủng hộ 135 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của 2 đơn vị với mong muốn góp phần mang lại cái tết đủ đầy cho những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.


Tiếp nhận tấm lòng của Công ty cổ phần Quý Phát và Ngân hàng cổ phần thương mại Đầu tư và phát triển chi nhánh Bắc Ninh, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cảm ơn sự giúp đỡ của doanh nghiệp đối với hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh, qua đó góp phần chung tay giúp các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn đón xuân đầm ấm,vui tươi. Chủ tịch cũng mong muốn các đơn vị tiếp tục mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, làm ăn có hiệu quả, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội cùng với cộng đồng chung tay giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn, giúp các đối tượng yếu thế vươn lên trong cuộc sống.

Minh Hải - Ủy ban MTTQ tỉnh