Công bố Nghị quyết của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ

25/11/2021 08:04 Số lượt xem: 104

Chiều 24/11, Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ.

Đồng chí Phùng Đức Chiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng  đồng chí Trần Xuân Nhiên.

Dự hội nghị công bố có các đồng chí: Phùng Đức Chiến, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Lương Tài.

Tại hội nghị, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Công Hùng công bố Quyết định số 311-QĐ/TU của BTV Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Trần Xuân Nhiên, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện Lương Tài về Ủy ban MTTQ tỉnh công tác và chỉ định Ủy viên Đảng đoàn Ủy ban MTTQ tỉnh kể từ ngày 25/11/2021. Đồng thời, giới thiệu để Ủy ban MTTQ tỉnh hiệp thương cử giữ chức Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, nhiệm kỳ 2020-2025. Đồng chí Trần Xuân Nhiên được hưởng lương và phụ cấp chức vụ lãnh đạo theo quy định của Đảng và Nhà nước.

Tập thể lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh tặng hoa chức mừng đồng chí

Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Xuân Nhiên, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí Trần Xuân Nhiên được điều động, bổ nhiệm trên nhiều lĩnh vực, đơn vị công tác; đề nghị đồng chí trên cương vị mới, tiếp tục rèn luyện phẩm chất, năng lực, trí tuệ, xây dựng tinh thần đoàn kết, thống nhất, cùng tập thể cơ quan, đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh và Tỉnh uỷ trong công tác điều hành, lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế-xã hội, đẩy mạnh các phong trào thi đua, tăng cường khối đoàn kết trong đơn vị, quy tụ các tổ chức thành viên để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy cũng đề nghị tập thể Ủy ban MTTQ tỉnh đoàn kết, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Trần Xuân Nhiên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lương Tài tặng hoa chức mừng

Bày tỏ vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tỉnh tin tưởng giao trọng trách, nhiệm vụ mới đồng chí Trần Xuân Nhiên hứa sẽ nỗ lực phấn đấu, nâng cao năng lực, trình độ chuyên môn, học tập kinh nghiệm các thế hệ đi trước; thường xuyên phối hợp với các sở, ban, ngành tỉnh, địa phương, cơ quan hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

NTT
Nguồn: MTTQ tỉnh