Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ

23/11/2021 09:28 Số lượt xem: 57

Sáng 22/11, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về công tác cán bộ. Đồng chí Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.

Cùng dự có đồng chí Nguyễn Đình Lợi, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Nội vụ, Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Quản lý các KCN tỉnh, Trung tâm Hành chính công tỉnh và thành phố Từ Sơn.

Tại Hội nghị, Giám đốc Sở Nội vụ công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc tiếp nhận, điều động và bổ nhiệm ông Vũ Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh giữ chức Giám đốc Trung tâm Hành chính công tỉnh;

Trao Quyết định và chúc mừng đồng chí Vũ Hùng được điều động, bổ nhiệm giữ cương vị mới, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hương Giang nhấn mạnh đây là các cơ quan có vai trò quan trọng trong công tác cải cách hành chính, thúc đẩy chuyển đổi số, tạo môi trường kinh doanh bình đẳng, hấp dẫn của tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Vũ Hùng tiếp tục kế thừa kinh nghiệm, phát huy những kết quả đạt được của các thế hệ lãnh đạo đi trước, không ngừng nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện, ưu tiên lựa chọn giải quyết những nhiệm vụ trọng tâm, trọng điểm gắn với giải quyết kịp thời các vấn đề người dân và doanh nghiệp quan tâm. Đồng thời, phối hợp chặt chẽ với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tại mỗi cơ quan, đơn vị đẩy mạnh cải cách hành chính, thu hút đầu tư nước ngoài, triển khai mô hình thành phố thông minh, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, tạo bước đột phá trong phát triển kinh tế - xã hội năm 2022.

NTT
Nguồn: MTTQ tỉnh