05/08/2022 14:19 Số lượt xem: 99

Nhằm hướng dẫn việc triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và đẩy mạnh tuyên truyền trên mạng xã hội, Sáng nay (05/8) Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị trực tuyến về triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Triển, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Tham dự hội nghị tại điểm cầu Trung ương có đồng chí Phùng Khánh Tài - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam.

Tại Điểm cầu Bắc Ninh, có Đồng chí Nguyễn Văn Triển - Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; cán bộ quản lý, vận hành Trang Fanpage Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đại diện lãnh đạo, cán bộ quản lý, vận hành "Trang cộng đồng" (Fanpage) của các huyện, thành phố, đại diện Ban công tác Mặt trận các xã, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

Tham gia hội nghị, các đại biểu được tập huấn các kỹ năng thành lập, vận hành "Trang cộng đồng" (Fanpage); kỹ năng biên tập tin, bài; cách đăng tin bài lên trang và cách thức quản trị hệ thống thông tin "Trang cộng đồng" (Fanpage) đối với cán bộ Mặt trận các cấp.

Theo thống kê của Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Hội nghị triển khai "Trang cộng đồng" (Fanpage) của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp và đẩy mạnh tuyên truyền trên mạng xã hội là hội nghị có số lượng đại biểu tham gia đông nhất từ trước tới nay với hơn 10.400 đại biểu trên toàn quốc. Riêng hệ thống Mặt trận tỉnh có trên 30 đại biểu tham dự

Hội nghị nhằm chia sẻ, trao đổi và tạo sự thống nhất, đồng bộ trong hệ thống về việc triển khai “Trang cộng đồng” của MTTQ Việt Nam các cấp. Giới thiệu, tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân quan tâm, hưởng ứng chương trình, hoạt động của MTTQ Việt Nam các cấp qua trang mạng xã hội.

Tại hội nghị, các đại biểu tham gia thảo luận về quy chế thông tin, tuyên truyền, quá trình kết nối và vận hành, bảo mật, lưu trữ thông tin. Tập huấn kỹ năng biên tập tin, bài và cách thức quản trị hệ thống thông tin trên trang đối với cán bộ Mặt trận các cấp. Đồng thời, đưa ra những định hướng, khó khăn, vướng mắc và thống nhất nhiệm vụ triển khai trong thời gian tới.

NTT, ban TC- TG-TG
Nguồn: MTTQ tỉnh