Lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc tỉnh tặng quà cho các hộ nghèo tại huyện Lương Tài nhân dịp Tết Nguyên đán

18/01/2023 14:29 Số lượt xem: 218

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão, chiều ngày 14/01, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp cùng MTTQ các cấp tổ chức thăm tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khan tại huyện Lương Tài. Tới dự có đồng chí Lê Đức Kỳ - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện Lương Tài.


Đồng chí Lê Đức Kỳ - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tặng quà tết cho các hộ nghèo tại huyện Lương Tài

Tại chương trình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã thay mặt Tỉnh ủy – HĐND -UBND -Ủy ban MTTQ tỉnh cùng với Công ty Cổ phần Á Đông và Công ty Cổ phần Quý Phát tặng quà Tết cho 115 hộ nghèo của huyện Lương Tài trị giá gần 134 triệu đồng, trong đó, trao 53 suất quà cho hộ nghèo xã Trung Kênh, 15 suất quà cho hộ nghèo xã Trừng Xá và 47 suất quà cho hộ nghèo xã Bình Định.

Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” và sự quan tâm, chia sẻ của doanh nghiệp trong việc chăm lo đời sống cho người nghèo.

Hiện nay, Ủy ban MTTQ các cấp trong tỉnh vẫn đang tiếp tục đẩy mạnh vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay chăm lo Tết cho người nghèo, đối tượng yếu thế trong xã hội, bảo đảm mọi người, mọi nhà đón Tết, vui Xuân đầm ấm.

Nguyễn Anh Sơn – Phó ban Phong trào MTTQ tỉnh