Lãnh đạo thị xã Quế Võ thăm hỏi, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ

07/02/2024 21:47 Số lượt xem: 72

Nhằm động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, ngày 7/2/2024, đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã  đã đi thăm, tặng quà động viên một số tân binh. Cùng đi có các đồng chí trong TT Thị ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí Ủy viên BTV Thị ủy,  Lãnh đạo ban CHQS thị xã.


Đồng chí Lê Hồng Phúc, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho 2 tân binh tại xã Đào Viên

Đoàn đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho đồng chí tân binh Mai Trung Hiếu và tân binh Mai Mạnh Hùng ở thôn Thành Dền xã Đào Viên, là 2 anh em sinh đôi trong một gia đình. Đây là 2 trong số 256 công dân viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ đợt này. Được biết 2 anh em xuất thân trong gia đình có truyền thống trong quân ngũ, bản thân đã nhận thức rõ trách nhiệm của công dân trong nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc, đã viết đơn xung phong nhập ngũ.

Các đồng chí lãnh đạo thị xã Quế Võ  đã hỏi thăm đời sống gia đình, biểu dương tinh thần hăng hái lên đường của tân binh; trao quà của thị xã cho các tân binh, đồng thời động viên tân binh khi vào quân ngũ phát huy tốt truyền thống cách mạng của quê hương, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, không ngừng học tập, rèn luyện để trở thành chiến sỹ giỏi, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà quân đội giao cho, xứng đáng với danh hiệu “ Anh bộ đội Cụ Hồ”. Cũng trong ngày lãnh đạo thị xã Quế Võ đã đi thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 5 tân binh tại các địa phương khác trong thị xã.

Được biết cũng trong thời gian này tại các địa phương, các ban, ngành, đoàn thể cũng quan tâm tổ chức tốt các hoạt động thăm hỏi, tặng quà, động viên tân binh và gia đình tạo không khí vui tươi đảm bảo an toàn, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội./.

 

Văn Dương – Thu Hòa ( Trung tâm VHTT và Truyền thông Quế Võ)