Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Ninh thăm và tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại huyện Tiên Du và Thị xã Thuận Thành

01/02/2024 15:23 Số lượt xem: 121

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024 & ngày 01/02/2024, Đoàn công tác của BTT Ủy ban MTTQ - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do đồng chí Lê Đức Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các hộ nghèo huyện Tiên Du và thị xã Thuận Thành. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí: Cáp Văn Huynh - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ các xã.


 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 30/01/2024 & ngày 02/01/2024, Đoàn công tác của BTT Ủy ban MTTQ - Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh do đồng chí Lê Đức Kỳ, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc tết các hộ nghèo huyện Tiên Du và thị xã Thuận Thành. Tham gia cùng Đoàn có các đồng chí: Cáp Văn Huynh - PCT Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện, thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Ủy ban MTTQ các xã.


 

Đoàn đã đến thăm, chúc tết và tặng 54 suất quà từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” Trung ương và của tỉnh cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ có người bị ảnh hưởng chất độc Da cam/Dioxin có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Việt Đoàn, Phật tích - huyện Tiên Du, xã Nguyệt Đức, Ninh Xá - thị xã Thuận Thành.


 

Thay mặt Đoàn công tác, đồng chí Lê Đức Kỳ, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh đã gửi lời chúc tết, lời thăm hỏi, động viên tới các gia đình hộ nghèo. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Uỷ ban MTTQ tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các tổ chức đoàn thể địa phương quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần, tạo điều kiện thuận lợi để các hộ nghèo khắc phục khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, động viên, hỗ trợ chăm lo cho người nghèo để mọi nhà, mọi người đều có điều kiện vui xuân, đón Tết.


 

Nguyễn Hà, Ban PT – UBMTTQ tỉnh