NGƯỜI NGHÈO TỈNH BẮC NINH VUI MỪNG NHẬN QUÀ TẾT CỦA LÃNH ĐẠO MẶT TRẬN TỔ QUỐC NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2024

01/02/2024 16:18 Số lượt xem: 147

Chiều ngày 30/1 và ngày 1/2 đoàn lãnh đạo MTTQ tỉnh và các tổ chức chính trị xã hội do đồng chí Trần Xuân Nhiên – Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn, Cùng dự có các đồng chí: Lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; lãnh đạo Tỉnh đoàn đã đến thăm, trao quà tết đến các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, dioxin nhân dịp Tết Nguyên đán 2024.


Đồng chí Trần Xuân Nhiên, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm và tặng quà tết các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Từ Sơn

Đây là hoạt động ý nghĩa, khẳng định truyền thống, đạo lý tốt đẹp “tương thân, tương ái”, góp phần san sẻ một phần khó khăn, tiếp thêm động lực để các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân nhiễm chất độc da cam, dioxin đón tết ấm áp, đầy đủ hơn vì mục tiêu “chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phát huy ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo bền vững.


Các đồng chí lãnh đạo Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo thị xã Quế Võ thăm và tặng quà tết các hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại thị xã Quế Võ

Tại thành phố Từ Sơn và thị xã Quế Võ, Thay mặt Uỷ ban MTTQ – Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh trao 55 suất quà/ 1 đơn vị cho hộ nghèo khó khăn và nạn nhân chất độc da cam, dioxin. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng có ý nghĩa về tinh thần kịp thời động viên những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết đến, Xuân về.

Một số hình ảnh tặng quà tết  

  

Minh Hải - Trưởng Ban Phong trào, Uỷ ban MTTQ tỉnh