Ủy ban MTTQ thành phố Từ Sơn kiện toàn chức danh Chủ tịch khóa XIX, nhiệm kỳ 2019 - 2024

19/02/2024 15:42 Số lượt xem: 119

Sáng ngày 19/02, Ban thường trực Ủy ban MTTQ thành phố Từ Sơn tổ chức hội nghị lần thứ 11, nhiệm kỳ 2019 - 2024, để kiện toàn công tác cán bộ.

Đồng chí Nguyễn Văn Triển - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự và chỉ đạo hội nghị; lãnh đạo thành phố Từ Sơn có các đồng chí: Đỗ Tuấn Sơn - Phó Bí thư Thường trực thành ủy, Ngô Minh Nam - Phó Chủ tịch HĐND, Đàm Thế Sử - Phó Chủ tịch Thường trực UBND, lãnh đạo Ban Dân vận, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội cùng các ông bà ủy viên Uỷ ban MTTQ thành phố khóa XIX.

Đồng chí Nguyễn Văn Triển - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh (bên phải ảnh) tặng hoa chúc mừng tân Chủ tịch Uỷ MTTQ thành phố Từ Sơn

Thực hiện văn bản thỏa thuận nhân sự của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, Nghị quyết của Ban Thường vụ thành ủy về giới thiệu cán bộ ứng cử chức danh Chủ tịch Uỷ MTTQ thành phố đối với ông Dương Đức Sinh - Thành ủy viên, Bí thư đảng ủy phường Đồng Kỵ. Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông qua các Tờ trình và lý lịch trích ngang của nhân sự, với sự nhất trí đồng thuận cao 100% các đại biểu đã hiệp thương cử ông Dương Đức Sinh là Uỷ viên Ủy ban, Ủy viên Thường trực và giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ khóa XIX, nhiệm kỳ 2019-2024 .

Trước sự tín nhiệm của các đại biểu, ông Dương Đức Sinh phát biểu cảm ơn và hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm của người đảng viên, trên cương vị mới không ngừng nỗ lực phấn đấu, đoàn kết cùng tập thể để hoàn thành tốt công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Nhân dịp này, ngoài chức danh Chủ tịch, MTTQ thành phố kiện toàn thêm 02 vị Ủy viên và chia tay 03 vị Ủy viên nghỉ hưu và chuyển công tác./.

Ngô Cẩm Anh - UVTT, Trưởng ban TC-TG-TG
Nguồn: MTTQ tỉnh