Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri Phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh

29/09/2023 08:25 Số lượt xem: 138

Chiều ngày 28/9, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh gồm: Bà Trần Thị Vân, bà Nguyễn Thị Hà về tiếp xúc cử tri phường Vạn An, thành phố Bắc Ninh trước Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV.

Tham dự hội nghị tiếp xúc có đồng chí Nguyễn Hạnh Chung, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Đức Kỳ, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành liên quan và thành phố Bắc Ninh.

Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Trần Thị Vân phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Nguyễn Thị Hà thông tin tới cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, kết quả trả lời kiến nghị của cử tri phản ánh tại các cuộc tiếp xúc cử tri trước và sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường Vạn An kiến nghị một số nội dung: kinh phí duy trì hoạt động cho các Câu lạc bộ Quan họ gốc, Quan họ thực hành trên địa bàn; vấn đề ô nhiễm môi trường tại sông Ngũ Huyện Khê; điều chỉnh mốc giới, chỉ giới hành lang đường quy hoạch, tạo điều kiện cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho Nhân dân; hỗ trợ bồi thường đất tạm giao khi nhà nước thu hồi đất; sớm triển khai thi công xây dựng trụ sở Công ty Cấp thoát nước Bắc Ninh…

Các đại biểu tham dự tại hội nghị.

Thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, bà Trần Thị Vân trao đổi làm rõ một số kiến nghị của cử tri; đối với các ý kiến, kiến nghị còn lại, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp, chuyền tải đầy đủ đến Quốc hội, Chính phủ và các cơ quan chức năng Trung ương, địa phương giải quyết theo thẩm quyền, đáp ứng nguyện vọng của cử tri.

Mậu Minh - Ban DCPL