Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh tham dự và hoàn thành nhiệm vụ tại Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

18/10/2024 13:55 Số lượt xem: 44

Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sau ba ngày làm việc khẩn trương với tinh thần "Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Sáng tạo - Phát triển", Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X đã hoàn thành các nội dung, chương trình đề ra. Sáng ngày 18/10, Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029 tiến hành phiên bế mạc…

Tại Đại hội, đã hiệp thương cử ra 397 vị tham gia Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X, nhiệm kỳ 2024-2029. Bà Nguyễn Thị Hà, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tải cử Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tại Hội nghị lần thứ nhất Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá X đã hiệp thương dân chủ cử 67 vị tham gia Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam. Hội nghị đã hiệp thương dân chủ cử 04 vị Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X tham gia Ban Thường trực Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X.

Tặng hoa chúc mừng Ông Đỗ Văn Chiến tái đắc cử chức danh tân Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam khoá X

Ông Đỗ Văn Chiến, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Bí thư Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tiếp tục được tín nhiệm cao, hiệp thương cử giữ chức Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa X.

Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh tham dự Đại hội

Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hà, Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn với 11 đại biểu tham dự đại hội, trong đó có 2 đại biểu đương nhiên, 7 đại biểu hiệp thương cử và 2 đại biểu chỉ định.

Đoàn đại biểu tỉnh Bắc Ninh tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, đã phát huy tinh thần trách nhiệm, tích cực đóng góp ý kiến, phát huy trí tuệ, thực hiện nghiêm nội quy, quy chế và tham gia đầy đủ các nội dung hoạt động tại Đại hội, hoàn thành nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra góp phần thành công chung Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐOÀN ĐẠI BIỂU TỈNH BẮC NINH TẠI ĐẠI HỘI:

P.N