Tặng quà người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn

02/10/2023 18:15 Số lượt xem: 125

Ngày 26-9, Ban Đại diện Hội Người cao tuổi (NCT) tỉnh phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà NCT có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Tiên Du và thành phố Bắc Ninh, nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế NCT (1-10) và “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam năm 2023”.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Hội NCT tỉnh tặng quà bà Nguyễn Thị Tư Xuyến, thôn Đình Cả, xã Nội Duệ (Tiên Du) có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn.

Đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Nguyễn Thị Nở, thôn Lũng Sơn (thị trấn Lim) và gia đình bà Nguyễn Thị Tư Xuyến, thôn Đình Cả (Nội Duệ), huyện Tiên Du. Tại thành phố Bắc Ninh, đoàn đến thăm, tặng quà gia đình bà Bùi Thị An, khu phố 3, phường Đại Phúc; gia đình bà Nguyễn Thị Xoa, khu Yên Mẫn, phường Kinh Bắc. Đây là những NCT có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, đau bệnh.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và Hội NCT tỉnh tặng quà bà Bùi Thị An, khu phố 3, phường Đại Phúc (thành phố Bắc Ninh) có hoàn cảnh khó khăn.

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trần Xuân Nhiên đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ và gia đình, chúc các cụ luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui trong cuộc sống; động viên gia đình vượt qua khó khăn, tiếp tục quan tâm chăm sóc các cụ, giúp các cụ vượt qua bệnh tật, sống vui cùng con cháu.
Trong đợt này, Quỹ “Vì người nghèo tỉnh” sẽ hỗ trợ 80 suất quà (mỗi suất 1,1 triệu đồng).

Nguyễn Hà, Ban PT